บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
บริษัท ยูพียู เยนเนอรัล เบลติ้ง
บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
หน้าแรก สินค้า ขายสายพาน PVC ม่าน bel บริการ บริษัท ยูพียู เบลติ้ง จำกัด ติดต่อ UPU
บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล
เบอร์โทร UPU
upubelting
สายพานลำเลียง
สายพานขนส่ง
ยูพียูเบลติ้ง
upu
สายพานอุตสาหกรรม
จำหน่ายสายพาน ม่านpvc ทุกชนิด สายพานยางดำ และจำหน่ายสายพาน Modular Belt

สายพานลำเลียง PVC, สายพาน , belts, pvc, ติดตั้งสายพานลำเลียง, สายพานลำเลียงสินค้า, ระบบสายพาน, ลำเลียง, การลำเลียง, ระบบลำเลียง, คอนเวเยอร์, conveyor, belt conveyor, overhead conveyor, rubber belt, top chain, power roller, modular belt, mini belt, wire mesh, spare parts ตัวแทนจำหน่ายสายพานลำเลียงชนิดยางดำที่ผลิตในประเทศไทย ให้คำปรึกษาในการเลือกใช้สายพาน สายพานลำเลียงเกรดทนสึกหรอ สายพานลำเลียงเกรดทนน้ำมัน สายพานลำเลียงเกรดทนความร้อน สายพานลำเลียงเกรดทนสารเคมี สายพานกระพ้อ สายพานแบนส่งกำลัง

เตรียมเสนอปลดล๊อกรถยนต์คันแรก จากเดิมถือครอง 5 ปี เหลือ 3 ปี สามารถขายได้ หวังกระตุ้นยอดขาย
รัฐบาล ระดมสรรพกำลังช่วยเหลือพัทยา หลังพายุ “หว่ามก๋อ“ถล่มทำฝนตกน้ำท่วม นายกฯสั่งทุกฝ่ายเร่งแก้ปัญหา เตือนปชช.ติดตามสถานการณ์ใกล้ชิด
เบอร์โืทรศัพท์ UPU
 
 
NEWS
'ซิโก้' การันตี 'โค้ชโชค' ยังนั่งแท่นมือขวาปรีโอลิมปิก

วันที่ 14 ก.ย. "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วยทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ได้แถลงข่าวความคืบหน้าของทีมชาติไทยชุดใหญ่ และ ปรีโอลิมปิก ซึ่งมีคิวลงทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเชือก โซนเอเชีย อีก 3 นัด รวมไปจนถึงปรีโอลิมปิก รอบคัดเลือก รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงต้นปีหน้า

ประเด็นสำคัญคือกรณีที่ "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ ได้ออกมาตัดพ้อถึงสถานการณ์ของตนเองในทีมชาติชุด ยู23 ซึ่งไร้ความชัดเจน และพร้อมถอนตัวจากตำแหน่งหากไม่มีสามารถพูดคุยกันได้อย่างลงตัว

แต่ล่าสุด "ซิโก้" ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า อดีตเซนเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติไทย จะยังคงอยู่ในทีมงานชุดปรีโอลิมปิคเช่นเดิม โดยจะทำงานร่วมทีม วิรัช วังจันทร์ และ อภิสิทธิ์ ไข่แก้ว เช่นเดิมต่อไป ถึงแม้ทางสมาคมฟุตบอลฯ จะมีการแต่งตั้ง "โค้ชชู" ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง เข้ามาเป็นที่ปรึกษา และ วัฒนา ช่างเหลา ในตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ แต่ยังเชื่อว่าทุกคนจะทำงานร่วมกันภายใต้แผนงานเดิมได้อย่างแน่นอน

ส่วนกรณีที่ "โค้ชโชค" ออกมาตัดพ้อในเชิงน้อยใจนั้น เฮดโค้ชทีมชาติไทยเชื่อว่าน่าจะมาจากความกดดันมากกว่า ซึ่งตนเองในฐานะแม่ทัพใหญ่ก็กดดันไม่แพ้กัน เพราะจากความสัมพันธ์อันดีระหว่างตนและโค้ชโชคตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ไม่เคยมีเรื่องราวความขัดแย้งเป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากนี้จะเร่งหารือกับนายกสมาคมฟุตบอลฯ เพื่อวางแผนในการเก็บตัวและโปรแกรมอุ่นเครื่องอย่างสม่ำเสมอต่อไป 

ส่วนเป้าหมายในการลงเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทยหวังเก็บ 5 คะแนน ในรอบแรกจากคู่แข่งร่วมสายอย่าง ญี่ปุ่น, ซาอุดิอาระเบีย และ เกาหลีเหนือ เพื่อผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายให้ได้

tag heuer replica watches

 

บริษัท ยู.พี.ยู เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
49/364 ซ.นิมิตรใหม่ 40 ถ.นิมิตใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร
โทร: 02-993-2364, 02-993-2921 Fax: 02-993-2922 Mobile: 086-310-3946, 086-342-7449, 084-116-6700 E-mail: upu_belt@hotmail.com