บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
บริษัท ยูพียู เยนเนอรัล เบลติ้ง
บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
หน้าแรก สินค้า ขายสายพาน PVC ม่าน bel บริการ บริษัท ยูพียู เบลติ้ง จำกัด ติดต่อ UPU
บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล
เบอร์โทร UPU
upubelting
สายพานลำเลียง
สายพานขนส่ง
ยูพียูเบลติ้ง
upu
สายพานอุตสาหกรรม
จำหน่ายสายพาน ม่านpvc ทุกชนิด สายพานยางดำ และจำหน่ายสายพาน Modular Belt

สายพานลำเลียง PVC, สายพาน , belts, pvc, ติดตั้งสายพานลำเลียง, สายพานลำเลียงสินค้า, ระบบสายพาน, ลำเลียง, การลำเลียง, ระบบลำเลียง, คอนเวเยอร์, conveyor, belt conveyor, overhead conveyor, rubber belt, top chain, power roller, modular belt, mini belt, wire mesh, spare parts ตัวแทนจำหน่ายสายพานลำเลียงชนิดยางดำที่ผลิตในประเทศไทย ให้คำปรึกษาในการเลือกใช้สายพาน สายพานลำเลียงเกรดทนสึกหรอ สายพานลำเลียงเกรดทนน้ำมัน สายพานลำเลียงเกรดทนความร้อน สายพานลำเลียงเกรดทนสารเคมี สายพานกระพ้อ สายพานแบนส่งกำลัง

เตรียมเสนอปลดล๊อกรถยนต์คันแรก จากเดิมถือครอง 5 ปี เหลือ 3 ปี สามารถขายได้ หวังกระตุ้นยอดขาย
รัฐบาล ระดมสรรพกำลังช่วยเหลือพัทยา หลังพายุ “หว่ามก๋อ“ถล่มทำฝนตกน้ำท่วม นายกฯสั่งทุกฝ่ายเร่งแก้ปัญหา เตือนปชช.ติดตามสถานการณ์ใกล้ชิด
เบอร์โืทรศัพท์ UPU
 
 
NEWS
เตรียมเสนอปลดล๊อกรถยนต์คันแรก จากเดิมถือครอง 5 ปี เหลือ 3 ปี สามารถขายได้ หวังกระตุ้นยอดขาย

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต ได้หารือกับผู้ประกอบการรถยนต์ทุกค่าย ถึงแนวทางการปลดล็อกโครงการรถยนต์คันแรก จากข้อกำหนดเดิมที่ให้ถือครอง 5 ปี จึงขายได้ เปลี่ยนเป็นเหลือ 3 ปี เพื่อกระตุ้นยอดขายรถยนต์ใหม่ เนื่องจากปีนี้ ยอดขายรถยนต์ในประเทศตกต่ำมากและมียอดขายเพียง 7 แสนคัน จากปกติเคยขายได้ 1 ล้านคัน หากลดถือครองเหลือ 3 ปี จะมีรถยนต์ 6-7 แสนคันได้รับประโยชน์ และทำให้ผู้ที่ถือครองขายรถเก่ามาซื้อรถยนต์ใหม่ประมาณ 10% หรืออีก 6-7 หมื่นคัน ซึ่งช่วยกระตุ้นยอดขายรถยนต์ในประเทศช่วงปลายปีนี้ได้มาก นายสมชาย กล่าวว่า จะสรุปผลเสียและผลดีการปลดล็อกรถยนต์คันแรกไปยังกระทรวงการคลังตัดสินใจ ซึ่งผู้ประกอบการไม่ขัดข้องลดถือครอง 3 ปี หรือคงไว้ 5 ปี ส่วนการปิดโครงการรถยนต์คันแรก กรมยืนยันและส่งเรื่องไปยังคณะรัฐมนตรี (ครม.) ขอให้มีมติปิดโครงการรถยนต์คันแรก

     ทั้งนี้ได้กำหนดให้มารับรถยนต์ถึงวันที่ 30 ก.ย. 58 และหลังจากนั้นต้องถือครองรถยนต์ 1 ปี เพื่อรับเงินคืนภายในวันที่ 30 ก.ย. 59 โดยในปีงบ 2559 กรมได้ของบเพื่อคืนเงินให้ผู้ใช้รถยนต์คันแรกเพียง 2 ล้านบาทเท่านั้น  

      นอกจากนี้ นายสมชาย กล่าวว่า โครงการรถยนต์คันแรกเริ่มขึ้นเมื่อ 16 ก.ย. 2554 โดยจะคืนเงินภาษีของรถยนต์ให้คันละไม่เกิน 1 แสนบาท ช่วงแรกได้รับความสนใจจากประชาชนค่อนข้างมากจนผลิตรถยนต์ไม่ทันกับความต้องการ จึงเสนอ ครม.ลักษณะปลายเปิด คือไม่กำหนดเวลารับรถยนต์ แต่ช่วงนี้กรมเห็นว่าโครงการผ่านมาเกือบ 4 ปีแล้ว รถยนต์ที่จองซื้อไว้ตกรุ่นแล้ว ผู้ที่ไม่มารับรถยนต์น่าจะเปลี่ยนใจ และแต่ละเดือนมีผู้ขอใช้สิทธิไม่กี่ราย กรมเห็นว่าควรเสนอ ครม.ให้ปิดโครงการได้.

 

บริษัท ยู.พี.ยู เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
49/364 ซ.นิมิตรใหม่ 40 ถ.นิมิตใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร
โทร: 02-993-2364, 02-993-2921 Fax: 02-993-2922 Mobile: 086-310-3946, 086-342-7449, 084-116-6700 E-mail: upu_belt@hotmail.com