บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
บริษัท ยูพียู เยนเนอรัล เบลติ้ง
บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
หน้าแรก สินค้า ขายสายพาน PVC ม่าน bel บริการ บริษัท ยูพียู เบลติ้ง จำกัด ติดต่อ UPU
บริษัท ยู.พี.ยู. เยนเนอรัล
เบอร์โทร UPU
upubelting
สายพานลำเลียง
สายพานขนส่ง
ยูพียูเบลติ้ง
upu
สายพานอุตสาหกรรม
จำหน่ายสายพาน ม่านpvc ทุกชนิด สายพานยางดำ และจำหน่ายสายพาน Modular Belt

สายพานลำเลียง PVC, สายพาน , belts, pvc, ติดตั้งสายพานลำเลียง, สายพานลำเลียงสินค้า, ระบบสายพาน, ลำเลียง, การลำเลียง, ระบบลำเลียง, คอนเวเยอร์, conveyor, belt conveyor, overhead conveyor, rubber belt, top chain, power roller, modular belt, mini belt, wire mesh, spare parts ตัวแทนจำหน่ายสายพานลำเลียงชนิดยางดำที่ผลิตในประเทศไทย ให้คำปรึกษาในการเลือกใช้สายพาน สายพานลำเลียงเกรดทนสึกหรอ สายพานลำเลียงเกรดทนน้ำมัน สายพานลำเลียงเกรดทนความร้อน สายพานลำเลียงเกรดทนสารเคมี สายพานกระพ้อ สายพานแบนส่งกำลัง

เตรียมเสนอปลดล๊อกรถยนต์คันแรก จากเดิมถือครอง 5 ปี เหลือ 3 ปี สามารถขายได้ หวังกระตุ้นยอดขาย
รัฐบาล ระดมสรรพกำลังช่วยเหลือพัทยา หลังพายุ “หว่ามก๋อ“ถล่มทำฝนตกน้ำท่วม นายกฯสั่งทุกฝ่ายเร่งแก้ปัญหา เตือนปชช.ติดตามสถานการณ์ใกล้ชิด
เบอร์โืทรศัพท์ UPU
 
 
NEWS
แมตช์ผีบอก 'ทีมช้างศึก' ไม่ใช่ทีมไม้ประดับบอลเอเชียอีกต่อไป

เสียงกึกก้องแซ่ซ้อง ดังไปทั่วสนามราชมังคลากีฬาสถาน สนามที่คนไทยมากกว่า 50,000 คน รวมตัวกันเพื่อเข้าไปส่งแรงใจร่วมเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมกับคนไทยอีกมากมายที่ชมการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง ไทยรัฐทีวี ซึ่งต้องบอกเลยว่า มันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนจะสุดยอดมากๆ กับความสุขที่ทีมช้างศึกของคนไทย ได้มอบให้กับเราๆ ท่านๆ ถึงแม้ความสุขนี้ไม่ได้มาพร้อมกับชัยชนะที่เราต้องการ แต่มันก็แสดงให้คนภายนอกได้รู้ว่า ต่อไปนี้ ทีมช้างศึกของเรา ไม่ใช่ทีมไม้ประดับในสายตาของทีมชั้นนำในเวทีลูกหนังเอเชียอีกต่อไป พวกเราก้าวข้ามมาอีกระดับหนึ่งแล้ว ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงก้าวเล็กๆ แต่มันก็แสนจะมั่นคง และพวกเราคนไทยทุกคนก็ภาคภูมิใจ สวัสดีและต้อนรับทุกท่านนะครับ กลับมาสู่ คอลัมน์ขวัญใจมหาชน (เป็นหย่อมๆ อิอิ) กับกระผม นายป๋อง กพล ทองพลับ เจ้าเก่า คนเดิมไม่มีสาขาที่ไหนทั้งสิ้น รักและเทิดทูนพื้นที่ตรงนี้จนวันตาย (ชะเลียสักหน่อย อิอิ) หวังว่าทุกคนคงมีความสุขกันดีนะครับ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงเวลาของฟุตบอลทีมชาติ ที่มีคิวฟาดแข้งกันทั่วโลก และในสัปดาห์นี้ ฟุตบอลลีกก็กลับมาประจำการกันเหมือนเช่นเคย เรียกได้ว่าไม่เหงากันเลยทีเดียว มาว่ากันถึงเรื่องบอลไทยกันก่อนเลยละกันครับ บอกตามตรงเลยนะครับว่า ผมไม่ได้มีโอกาสชมการถ่ายทอดสดเกมนี้ด้วยตาของผมเอง ได้แต่อาศัยการบอกเล่าของน้องๆ ที่ได้เข้าไปชมเกมในสนาม รวมไปถึงที่นั่งชมผ่านหน้าจอทีวี ซึ่งก็พอทำให้เข้าใจบรรยากาศทั้งหมดได้เป็นอย่างดี เพราะน้องๆ เล่าบรรยากาศออกมาได้แบบเป็นฉากๆ แทบจะทุกจังหวะ รวมไปถึงภาพรวมทั้งหมดทั้งมวล ก็ต้องบอกว่า สุดยอดมากๆ ครับ จากรูปเกมที่ได้ฟังมา ซึ่งเราตกเป็นรองในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือแม้แต่จังหวะของเกม แต่สุดท้ายแล้ว พวกน้องๆ นักเตะก็ทำให้พวกเราเห็นว่า ฟุตบอลเค้าเล่นกัน 90 นาที หาได้เล่นเพียงแค่ครึ่งเดียวไม่ และถึงแม้ว่าตลอด 80 นาที ที่เค้าตกเป็นรอง พวกเค้าก็ไม่เคยถอดใจเลยแม้แต่นิดเดียว พยายามหาจังหวะจนสุดท้ายนำมาซึ่งจุดโทษ และมันเป็นการจุดประกายให้เรากลับมาตีเสมอจนได้ บอกตามตรงเลยนะว่า มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่เราจะสามารถทำได้แบบนี้ จากรูปเกมที่เราตกเป็นรอง แต่ด้วยหัวจิตหัวใจนักสู้ก็แสดงให้เห็นแล้ว ว่าคนไทยถ้าตั้งใจทำอะไรก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ นี่ยังไม่รวมถึงเหล่าบรรดากองเชียร์นะครับ โดยเฉพาะปรากฏการณ์ดวงดาวที่สนาม ผมเสียดายมากๆ เลยที่ไม่ได้เห็น แต่น้องๆ ก็บอกว่า มันช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก ชนิดที่ว่า ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีภาพนี้เกิดขึ้นในสนาม รวมไปถึงกองเชียร์กลุ่มต่างๆ โดยเฉพาะฝั่งกระถางคบเพลิง ที่ร่วมแรงร่วมใจกันเชียร์แบบไม่มีเหน็ดเหนื่อย และทุกๆ คนในสนาม ที่เปล่งเสียงเชียร์กันตลอดเวลา จนทำให้นักเตะเราฮึกเหิมมากขึ้นในช่วงท้ายเกม มันช่างทำให้ผมนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ เมื่อสมัยผมยังเป็นเด็กๆ ที่ทุกคนพร้อมส่งเสียงเชียร์ ช่วยกระตุ้นนักเตะ ให้ได้สู้กันแบบถวายหัว ครั้งเมื่อสมัยฟุตบอลไทยรุ่งเรือง และผมเชื่อเลยว่าในตอนนี้บรรยากาศแบบนั้น มันกลับมาจริงๆ แล้วครับ เรียกได้ว่า วงการฟุตบอลบ้านเรา มันมีการตื่นตัวกันอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่เป็นกระแสแล้วก็จากไปผมเคยพูดอยู่เสมอว่า รักษามาตราฐานแบบนี้ไว้ครับ แล้วค่อยๆ ก้าวกันไปทีละก้าว แบบช้าๆ แต่มั่นคง ผมเชื่อเลยว่าก่อนผมตาย ผมจะได้เห็นบอลไทยไปบอลโลกแน่นอน การันตี

best replica watches

 

บริษัท ยู.พี.ยู เยนเนอรัล เบลติ้ง จำกัด
49/364 ซ.นิมิตรใหม่ 40 ถ.นิมิตใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร
โทร: 02-993-2364, 02-993-2921 Fax: 02-993-2922 Mobile: 086-310-3946, 086-342-7449, 084-116-6700 E-mail: upu_belt@hotmail.com